MGM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi ghé thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách đăng ký dịch vụ thuê xe và khai báo điểm đi, điểm đến một cách chính xác.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Việc thu thập thông tin của khách hàng bao gồm: Tên, số điện thoại, email và địa chỉ của quý khách hàng. Giúp chúng tôi có thể thức hiện các giao dịch cách chính xác

– Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử đặt xe, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán cũng được MGM lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin:

– Gửi mail giới thiệu dịch vụ và những chương trình khuyến mãi.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

MGM sẽ lưu trữ các dữ liệu thông tin trong suốt quá trình hoạt động trừ trường hợp có các yêu cầu khác từ phía người dùng hoặc cơ quan chức năng.

4. Quyền lợi của người dùng:

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu và bất cứ lúc nào, quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách cho mục đích tiếp thị.

5. Cam kết bảo mật:

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Điều khoản bảo mật cá nhân này.

6. Thực thi pháp luật:

Chúng tôi có thể cung cấp các nhận biết cá nhân và thông tin tài khoản trong các trường hợp đặc biệt như yêu cầu của luật pháp hoặc yêu cầu của tiến trình tố tụng để bảo vệ quyền lợi và sự an toàn cho chúng tôi và những người sử dụng. Điều này bao gồm việc trao đổi thông tin với các công ty khác vì mục đích giảm và chống việc giả mạo thẻ tín dụng.

7. Thông tin liên hệ:

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi: mgmcar.com hoặc điện thoại: 0945 219 219.

BẮT ĐẦU NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA CHÚNG TÔI

Vui lòng chờ trong giây lát