CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG CỦA MGM JSC

Website : https://mgmcar.com thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CP QUỐC TẾ MGM

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng thông tin trên website này, bạn đang đồng ý với các điều khoản dưới đây. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

I. Quy trình thuê xe tại MGM

1. Bước 1: Khách hàng truy cập website: www.mgmcar.com. Điền thông tin tuyến đi bao gồm: Điểm đi, Điểm đến, Loại xe, Ngày giờ đi, Ngày giờ đến, Mã khuyến mãi nếu có, sau đó bấm nút Tìm Kiếm

2. Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến, ngày giờ xuất phát, khoảng cách, số ngày và bản đồ hành trình. Chọn xe và bấm Kế Tiếp để chuyển xang bước 3

3. Bước 3: Tại bước này hệ thống hiển thị tiếp thông tin giá và các phụ phí, bấm Kế Tiếp để chuyển xang bước 4

4. Bước 4: Tại bước này hệ thống sẽ hiển thị các thông tin khách hàng đã chọn và yêu cầu nhập thông tin và chọn hình thức thanh toán, quý khách sau khi điền đầy đủ thông tin và bấm Xác Nhận để tiến hành đặt xe.

=> Chú ý gia trên đơn hàng chưa bao gồm VAT

II. Quy định về thuê xe tại MGM

1. Quy định về tài khoản được cấp bởi MGM

– Mỗi khách hàng khi đặt xe tại MGM sẽ được cấp riêng 1 tài khoản, chính vì vậy không được chia sẻ tài khoản để tránh gây ra các thiệt hại cho cả 2 bên. Nếu nhận thấy có hành động truy cập trái phép tài khoản vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm biện pháp khắc phục.

– Không sử dụng tài khoản để đặt thuê xe giả mạo, gây hại đến website.

2. Quy định chung khi sử dụng dịch vụ MGM

– Khi tham gia sử dụng dịch vụ MGM có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản dưới đây của chúng tôi. MGM có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ các điều khoản tại mỗi thời điểm thích hợp. Các quy định và điều khoản sẽ có hiệu lực tức thời khi chúng tôi đăng lên website, vì vậy đề nghị khách hàng cập nhật thường xuyên các điều khoản của chúng tôi để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

3. Chính sách về giá dịch vụ

– Khi khách hàng thực hiện đặt dịch vụ thuê xe du lịch tại MGM là đã chấp nhận chính sách giá của chúng tôi, giá chưa bao gồm VAT. Giá niêm yết trên website có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

BẮT ĐẦU NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA CHÚNG TÔI

Vui lòng chờ trong giây lát