Hỗ trợ đặt xe : 0945 219 219

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Tất cả các dòng xe đều cao cấp
 • Chuyên phục vụ khách du lịch quốc tế
 • Là đối tác của nhiều công ty 
 • Giá thuê xe cạnh tranh
 • Tài xế có chuyên môn cao
 • Đặt xe nhanh chóng và dễ dàng
 • Thanh toán linh hoạt

Dịch vụ thuê xe đám cưới

Dịch vụ cho thuê xe đám cưới tại TpHCM của MGM với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe đám cưới giá rẻ, đi công tác… của quý khách tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe đám cưới.

Sở hữu đội xe đời mới, hiện đại, tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ, MGM với sự chuyên nghiệp, uy tínchất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu thuê xe đám cưới, rước dâu, đám hỏi … của quý khách tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn luôn vì lợi ích hàng đầu của du khách.

Mặc dù MGM đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định, nhưng nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe đi đám cưới xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể, bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe phục vụ đám cưới tại TP.HCM cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ.

Mọi chi tiết về Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ chất lượng của MGM xin liên hệ: 

HOTLINE:  0945 219 219 

Hãng vận chuyển MGM

Trụ sở chính: Tầng 46, Toà nhà Bitexco, Quận 1, Tp.HCM

Email: booking@mgmcar.com

MGM luôn tạo sự thoải mái nhất cho Quý khách trong suốt chuyến đi. 

  HOT: MGM Ưu đãi giá đặt biệt cho khách hàng thuê xe đám cưới trước ngày đi ít nhất 30 ngày.

  MGM hỗ trợ Quý khách đặt phòng khách sạn giá tốt, nếu Quý khách có nhu cầu và đặc biệt là giá phòng tại MGM Hồ Tràm The Grand 

Quý khách chưa rõ về Dịch vụ thuê xe đám cưới xin cứ hỏi, chúng tôi sẽ trả lời.

 • - 15:50 12/10/2016
  1 bình luận
  Lúc Tôi đám cưới, Tôi đã thuê xe của MGM, từ xe 04 chỗ đến 16 chỗ tại đây rất tốt, lúc đầu Tôi thấy giá chênh lệch khá nhiều giữa xe 4 chỗ và 16 chỗ, xe 04 chỗ giá gấp 3 lần xe 16 chỗ, Tôi có bực bội về việc báo giá ban đầu, sau khi được nghe nhân viên tư vấn MGM giải thích vì sao xe 04 chỗ và 07 chỗ của công ty giá cao hơn nhiều lần là vì chi phí đầu tư lớn hơn, số lượng khách thuê không thường xuyên, lúc đó Tôi mới hiểu, Tôi cảm ơn công ty MGM, Cty có đội xe tốt, đồng bộ về chất lượng và tài xế phục vụ rất chu đáo,

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát

Liên hệ
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Hãy nhấn nút Bắt đầu để chat với hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu