XE1611: Cho thuê xe tháng Ford Transit và Hyundai Solati 16 chỗ giá tốt

Dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ tại TpHCM của MGM với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe tháng 16 chỗ giá rẻ … của quý khách tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ .

Sở hữu đội xe 16 chỗ đời mới, hiện đại, tiện nghi nhất. MGM với sự chuyên nghiệp, uy tínchất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách, triển khai hợp đồng thuê xe dài hạn cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, phục vụ nhu cầu thuê xe tháng 16 chỗ đời mới, đi công tác, đưa đón sân bay,… của quý khách tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn luôn vì lợi ích hàng đầu của du khách.

Mặc dù mgmcar.com đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định, nhưng nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể, bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe tháng 16 chỗ đời mới tại TP.HCM cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm.

Mọi chi tiết về Dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ đưa đón cán bộ công nhân viên của MGM xin liên hệ: HOTLINE 0945 219 219

Bảng giá ngày thường
Bảng giá cho thuê xe theo tháng dòng 16 chỗ tại TpHCM
Loại xe Ngày sử dụng Giá thuê tháng (VND) Số Km sử dụng Phụ trội Km (VND)
Ford Transit - Hyundai solati 26 ngày Liên hệ 2600 6.000

Những tài xế của MGMcar luôn được đảm bảo

+ Có bằng lái tiêu chuẩn ( Theo quy định của pháp luật )

+ Có sức khỏe tốt - Tinh thần vững 

+ Có kinh nghiệm lái xe trên 5 năm 

+ Có bằng nghiệp vụ vận tải du lịch

+ Có ngoại hình + Ngoại ngữ giao tiếp

Lưu ý:

  • Giá cho thuê đã bao gồm : Phí xăng dầu, bảo hiểm hành khách, lương lái xe.
  • Gía cho thuê không bao gồm : Thuế Vat 10 % - Phí cầu đường, Phí cao tốc, Phí Xe đi qua đêm
  • Giá xe trên có thể thay đổi theo chương trình, thời gian cụ thể.